HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN WEBSITE TAINGHE1562.COM

Đánh giá

Không cần trực tiếp đến cửa hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại hoặc nhắn tin

Quý khách có thể nhắn tin trên zalo hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 0867775586 hoặc 0989498757 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng. Ngoài ra bạn có thể nhắn tin trên fanpage: https://www.facebook.com/phukienngonborecom để đặt hàng

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website tainghe1562.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua
+ Bạn cũng có thể chọn xem các sản phẩm hot nhất, sản phẩm bán chạy hay giảm giá ngay trên trang chủ
+ Vào menu sản phẩm trên website và chọn sản phẩm muốn mua

Bước 2: Click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết

Sau khi tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình, Quý khách vui lòng click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết như loại chip, thương hiệu, chế độ bảo hành…

Bước 3: Đặt mua sản phẩm

Sau khi đã xem xét đầy đủ và kỹ lưỡng về sản phẩm để đặt hàng quý khách muốn đặt mua sản phẩm thì bấm vào nút “ĐẶT HÀNG NHANH” hoặc “THÊM VÀO GIỎ HÀNG” nếu muốn mua thêm nhiều sản phẩm khác.

Trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên bảng yêu cầu điền đầy đủ thông tin đặt hàng

Quý khách điền các thông tin mua hàng theo yêu cầu trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành đóng gói, giao hàng.

Hình thức GIAO HÀNG:

Đối Với Khách ở Nội Thành Hà Nội

Chúng tôi sẽ giao hàng Miễn Phí và Thu Tiền Hàng Tận Nơi không quá 24h Kể từ Khi xác nhận Đơn hàng

Đối Với Khách ở Ngoại Thành Và Tỉnh Xa

Sau Khi Xác Nhận Đơn Hàng của Quý Khách Chúng tôi sẽ lên đơn đóng gói và gửi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Thời gian giao hàng từ 1-3 ngày tùy từng khu vực

Khi nhận được hàng quý khách có quyền bóc hàng kiểm tra dùng thử, test trước khi thanh toán. Khách có quyền hoàn lại nếu sản phẩm không đúng chủng loại và không đúng chất lượng

Ngoài ra để mua hàng tại TAI NGHE 1562 quý khách còn có thể chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và xác nhận đơn hàng.