Tìm hiểu về tai nghe Airpod Pro Rep 1:1 đang gây sốt trên thị trường

Đánh giá

Với những người có sở thích nghe nhạc, thể dục, lái xe hay những người thường xuyên đi du lịch thì những chiếc tai nghe không dây chính là sản phẩm không thể thiếu với họ.

Tháng 10 năm 2019, Apple đã cho ra mắt chiếc tai nghe với thiết kế hoàn toàn mới lạ đó là Airpod Pro. Không giống như những phiên bản trước, phiên bản lần này có thiết kế hoàn toàn mới lạ, nhỏ gọn phong cách in-ear đi kèm những núm cao su tạo để làm êm tai khi sử dụng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu 1 chiếc tai nghe không dây chính hãng với giá vài triệu đồng. Thế nên việc lựa chọn chiếc tai nghe Iphone giá rẻ Airpod Pro Rep 1:1 là một giải pháp cực kì hợp lý. với nhiều người.

Tai Nghe Bluetooth Airpod Pro

Tai nghe Airpod pro Rep 1:1 là gì?

REP là viết tắt của từ Replica nghĩa là bản sao chép y chang bản chính. Khái niệm Rep được xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm. Airpod Pro Rep 1:1 là tai nghe được sản xuất giống 99% hàng chính hãng về hình thức mẫu mã cách đóng hộp sản phẩm cho đến các tính năng.

Sự khác biệt giữa tai nghe Airpod real và hàng Rep 1:1 đó là con chip được trang bị trên tai nghe. Với tai nghe Airpod Pro Rep 1:1 chủ yếu sử dụng chip Jerry và Louda. Còn chip của Airpod pro xịn sử dụng chip do hãng tự sản xuất.

Sự khác nhau giữ tai nghe Airpod Pro Rep 1:1 Sử Dụng Chip Louda Và Jerry

Tai nghe Airpord Pro Rep 1:1 Chip Jerry

Tai nghe sử dụng chip Jerry có mặt trên thị trường khá sớm và có giá thành rẻ hơn nhiều so với tai nghe sử dụng chip louda

Tai nghe Airpod Pro Jerry có 2 loại là cảm ứng đơn điểm và cảm ứng đa điểm

Ưu điểm: Nghe ổn định, giá thành rẻ, phù hợp với khách hàng có nhu cầu nghe nhạc không yêu cầu quá cao về mặt âm thanh, pin khá ổn

Nhược điểm: Là phiên bản đầu tiên cho nên còn rất nhiều những hạn chế. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không hay. So với chất lượng âm thanh của tai nghe Airpod pro chính hãng thì với bản Rep 1:1 chip Jerry cũng đạt được 8/10.

Cách phân biệt tai nghe Airpod Pro chip Jerry : Bạn đeo tai nghe vào và úp 2 lòng bàn tay vào tai, nghe nếu âm thanh ngập ngừng thì đó là sản phẩm sử dụng chip Jerry.

Giá tai nghe Airpod Pro Rep 1:1 chip Jerry rơi vào khoảng 300-400k tùy shop.

Tai nghe Airpord Pro Rep 1:1 Chip Louda

Tai nghe Airpod Pro chip Louda này sử dụng cảm biến hồng ngoại, chất lượng nghe thì xịn sò hơn hẳn so với chip Jerry.

Tai nghe Airpod Pro ANC chip louda 1562A

Bản hồng ngoại tốt nhất hiện nay là Airpods pro ANC 1562A. Bản Louda có hồng ngoại nghe xịn hơn hẳn, chất lượng nghe ổn định. Tai nghe Airpod Pro Rep 1:1 chip louda hồng ngoại có chất lượng âm thanh chuẩn nhất so với Airpod Pro chính hãng. Loại này cũng Fix pin ảo tới 95%.

Một điểm khác biệt nữa ở dòng tai nghe chip louda đó chính là khi tháo tai hay đeo trở lại thì cảm biến hoạt động mượt mà và ổn định hơn so với dòng Jerry. Ngoài ra chip louda có chức năng chống ồn chủ động mà sản phẩm chip Jerry không có

Giá Airpod Pro Rep 1:1 chip louda: Khoảng 630k -1 triệu tùy từng shop

Nhận biết Chip Louda: Bật cam trước của điện thoại để ở chế độ quay video khi đưa tai nghe vào đó nếu bản hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.