Top những mẫu tai nghe bluetooth chống ồn tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Tai nghe Huawei FreeBuds 4i

Giá tham khảo: 1,99 triệu đồng

Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm đông đúc, phương tiện giao thông công cộng ồn ào, ga tàu, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động.

Top những mẫu tai nghe bluetooth chống ồn tốt nhất hiện nay- ảnh 1
Huawei FreeBuds 4i.

Sản phẩm cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode), cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Theo đó, chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe, FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.

FreeBuds 4i mang đến 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Trong khi đó, nếu ANC được bật, tai nghe có thể đạt 7,5 giờ phát nhạc liên tục và 5,5 giờ đàm thoại. Đặc biệt thời gian chờ lên tới 200 ngày. Công nghệ sạc nhanh từ Huawei còn giúp người dùng thưởng thức âm thanh lên đến 4 giờ đồng hồ chỉ sau 10 phút sạc.

Tai nghe bluetooth Oppo Enco X

Giá tham khảo: 3,99 triệu đồng

Sản phẩm này là sự hợp tác đầu tiên của Oppo với nhà sản xuất thiết bị âm thanh Dynaudio từ Đan Mạch, được trang bị hệ thống âm thanh DBEE 3.0 do hãng cải tiến cùng công nghệ truyền âm không dây LHDC, đem lại trải nghiệm âm thanh Hi-Fi.

Top những mẫu tai nghe bluetooth chống ồn tốt nhất hiện nay- ảnh 2
Tai nghe Oppo Enco X.

Được trang bị chip khử tiếng ồn bluetooth lõi kép, tai nghe Enco X hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động kết hợp. Công nghệ này bao gồm bốn tùy chọn có sẵn: Chế độ chống ồn tối đa, chống ồn tiêu chuẩn, chế độ trong suốt khi người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe ra; hoặc người dùng có thể tắt chức năng khử tiếng ồn.

Với hộp sạc, người dùng có thể tận hưởng 25 giờ nghe nhạc hoặc 15 giờ gọi điện. Với tai nghe không có hộp sạc, thời gian sử dụng là 5,5 giờ nghe nhạc hoặc 3,5 giờ gọi điện. Ở chế độ chống ồn tối đa, tai nghe có thể sử dụng 4 giờ không cần hộp sạc hoặc 20 giờ với hộp sạc.

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Pro

Giá tham khảo: 4,99 triệu đồng

Samsung Galaxy Buds Pro có tính năng chuyển đổi tự động giữa chế độ chống ồn chủ động (ANC) và âm thanh xung quanh (Ambient Sound) nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói thông minh. Công nghệ ANC này tạo ra một làn sóng khử nhiễu với dao động hoàn toàn trái ngược với tiếng ồn xung quanh, loại bỏ các tạp âm không mong muốn.

tai-nghe-samsung-buds-pro
Samsung Galaxy Buds Pro.

Nó có thể mở rộng trải nghiệm âm thanh bằng cách kết nối với các thiết bị Galaxy khác, đặc biệt là Galaxy S21 series. Với tính năng 360 Audio (âm thanh 3D) cùng công nghệ Dolby Head Tracking, các vlogger có thể ghi lại giọng nói của mình và âm thanh xung quanh bằng cách đồng bộ hóa micro. Galaxy Buds Pro còn có chế độ Game Mode giúp giảm thiểu độ trễ âm thanh trong quá trình sử dụng.

Pin cũng là một lợi thế của Galaxy Buds Pro với thời lượng 8 giờ sử dụng riêng lẻ và 20 giờ từ hộp sạc không dây. Ngay cả khi sử dụng công nghệ chống ồn chủ động – ANC, người dùng vẫn có thể sử dụng thiết bị trong vòng 5 giờ cùng với 13 giờ trong hộp sạc. Sau 5 phút sạc, phụ kiện có thể cung cấp thời gian sử dụng trong 1 giờ.

Apple AirPods Pro Wireless Charge

Giá tham khảo: 6,49 triệu đồng

tai nghe bluetooth airpod pro
Tai nghe Apple AirPods Pro Wireless Charge.

Tai nghe Iphone True Wireless AirPods Pro được trang bị 2 chế độ: Transparency Mode (xuyên âm) và Noise Cancellation Mode (chống ồn chủ động). Ở chế độ chống ồn chủ động, tai nghe sẽ khử tiếng ồn ngoài môi trường, loại bỏ tạp âm xung quanh lọt vào tai, giúp người nghe đắm chìm vào bản nhạc.

Khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động, thời gian nghe nhạc đến 4,5 giờ và thời gian đàm thoại đến 3,5 giờ liên tục. Khi tắt chống ồn, có thể nghe nhạc đến 5 giờ và đàm thoại đến 4,5 giờ. Khi dùng tai nghe Pro Hổ Vằn 1562a với hộp sạc thì người dùng sẽ có thời gian 24 giờ nghe nhạc và 18 giờ đàm thoại liên tục.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds

Giá tham khảo: 8,69 triệu đồng

tai-nghe-bose-quietcomfort-earbuds
Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds.

QuietComfort Earbuds là tai nghe không dây mới nhất của Bose có 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn để người dùng có thể chọn độ lớn âm thanh xung quanh mà họ muốn nghe. Theo công bố của hãng sản xuất, QuietComfort Earbuds có tổng thời gian nghe là 18 giờ (gồm 6 giờ khi sạc đầy và thêm 12 giờ từ hộp sạc).

Tai nghe này tương thích với các thiết bị iOS, Android và các trợ lý ảo trên đó. Ngoài kết nối bluetooth 5.1, nó còn đạt chuẩn kháng nước IPX4. Mỗi bên tai nghe có điều khiển cảm ứng cho các lệnh phổ biến như phát và tạm dừng, trả lời và kết thúc cuộc gọi cũng như truy cập trợ lý ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.