Apple bất ngờ ra mắt bộ sạc dự phòng không dây MagSafe cho iphone 12

Đánh giá

Apple bất ngờ cho ra mắt mẫu sạc dự phòng không dây MagSafe cho iphone 12 hút trực tiếp lên mặt sau của iPhone với giá hơn 2 triệu đồng.

Hôm thứ Ba (13/7), trang web chính thức của Apple giới thiệu thiết bị sạc pin MagSafe mới, được thiết kế riêng cho dòng iPhone 12 từ mini đến Pro Max.

Người dùng có thể đặt hàng ngay bây giờ trên trang web của Apple, với mức giá rất bất ngờ: 99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng), khá cao so với một chiếc sạc dự phòng.

Apple bất ngờ ra mắt bộ sạc dự phòng không dây MagSafe cho iphone 12

Bộ sạc Magsafe có thể sạc pin cho nhiều thiết bị của Apple từ Iphone

Bạn chỉ cần gắn vào mặt sau của iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max hút nam châm sẽ giữ cho nó gắn chặt. Apple cho biết bộ sạc dự phòng này sẽ sạc iPhone được kết nối ở mức khoảng 5W.

Nếu cắm dây sạc vào viên pin và dùng nó để sạc cho iPhone 12, thì công suất có thể tăng lên 15W, giống như đế sạc MagSafe. Ngoài ra, MagSafe Battery Pack yêu cầu hệ điều hành iOS 14.7 trở lên mới được hỗ trợ.

Do sử dụng công nghệ sạc không dây MagSafe tương thích với iPhone 12, nên MagSafe Battery Pack cũng có thể được dùng để sạc cho tai nghe AirPods hoặc bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

MagSafe Battery Pack đang tham gia vào hệ sinh thái phụ kiện hiện có, gồm các pin không dây đã xuất hiện kể từ khi iPhone 12 ra mắt. Tuy nhiên, tất cả các phụ kiện của bên thứ ba này đều “tương thích với MagSafe” một cách không chính thức, không phải là thiết bị MagSafe đã được phê duyệt.

Hiện tại, phụ kiện bên thứ nhất của Apple – MagSafe Battery Pack là bộ sạc pin MagSafe chính thức duy nhất. Khi kết nối với bộ sạc này, màn hình iPhone sẽ hiển thị phần trăm pin, bao gồm cả trên Màn hình khóa.

Apple vẫn chưa công bố số liệu thống kê chính thức về thời lượng pin bổ sung mà MagSafe Battery Pack cung cấp. Tổng dung lượng của pin là 1460 mAH, tương ứng 11,2 watt giờ. Dung lượng này này có thể sạc đầy pin cho iPhone 12 mini và (gần như) sạc đầy iPhone 12. Phía “Nhà Táo” cũng cho biết, bộ sạc pin MagSafe sẽ sạc iPhone với công suất khoảng 5 W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.