Nokia ra mắt tai nghe bluetooth giá rẻ, pin lên tới 6 giờ

Đánh giá

Nói về loa với tên gọi SP-101, đây là chiếc loa Bluetooth mới chỉ nặng 160 gram. Nói cách khác, nó tương đối nhỏ gọn khi chỉ cao 5 cm và được thiết kế với tính di động cao. Loa đi kèm với khả năng chống giật IPX4 và chứa một cuộn dây động 43 mm. Bên trong loa được trang bị pin 800 mAh cho phép nó cung cấp đến 20 giờ phát lại ở mức âm lượng 50%.

loa-bluetooth-Nokia-SP-101Nokia SP-101,

Nokia SP-101 cũng sở hữu một micrô tích hợp giúp nó hỗ trợ cuộc gọi và có các nút phát/tạm dừng, trong khi nút nguồn và âm lượng ở bên cạnh. Công ty cũng đã bổ sung hỗ trợ cho các tính năng như âm thanh nổi, cho phép hai trong số cùng một loa hoạt động như các kênh trái và phải.

Trong khi đó, mẫu tai nghe không dây của công ty Phần Lan mang tên BH-205 TWS mới cung cấp thời lượng pin lên đến 6 giờ hoặc 36 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Nó cũng hỗ trợ công nghệ giải mã âm thanh AAC cùng với cổng USB-C. Tai nghe này hỗ trợ cả Android và iOS, cung cấp cho người dùng các điều khiển chạm trên một trong hai chồi cho các hành động khác nhau.

Nokia ra mắt tai nghe bluetooth giá rẻ
BH-205.

Tai nghe BH-205 sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 28/7 với giá khởi điểm là 199 nhân dân tệ (tương đương khoảng 708.000 đồng). Tương tự, loa Bluetooth SP-101 mới cũng sẽ ra mắt cùng ngày với mức giá khởi điểm ban đầu là 199 nhân dân tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.